Tổng quan

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT NAM THUẬN PHÁT
Tên viết tắt: NAMTHUANPHAT GROUP
Vốn điều lệ: 50.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế: 0302904001
Trụ sở chính: 10A Trương Công Định , Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: (+84) 28 6267 7308       
Website: namthuanphat.com.vn
Email: sales@namthuanphat.com

Nhà thầu đáng tin cậy

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, NAM THUẬN PHÁT tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, NAM THUẬN PHÁT đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh khác.

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ khí – điện công trình hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ ngày thành lập, NAM THUẬN PHÁT đã luôn hướng đến lợi ích của khách hàng và luôn ý thức nhân sự là yếu tốt quyết định thành công của công ty.

Chính vậy trong thời gian qua NAM THUẬN PHÁT đã trở thành đối tác, nhà cung cấp tin cậy của nhiều công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan,…

NAM THUẬN PHÁT rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn và cam kết mang đến bạn một công trình chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và kinh tế nhất.

Năng lực công ty :

QUẢN LÝ
– Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt, phương án thi công sáng tạo, theo sát tiến độ, chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí. – Chương trình thiết kế và kiểm tra phụ tải luôn được cập nhật và được hỗ trợ tuyệt đối từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới.
– Chính sách dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc và tư vấn khách hàng thường xuyên đem lại hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

NGUỒN LỰC
– Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
– Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo  chuyên sâu trong và ngoài nước.
– Chính sách nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên luôn được duy trì và phát triển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có có trình độ đại học và trên đại học là 64%, cao đẳng và trung cấp là 21% và còn lại là 15%.
– Thiết bị, dụng cụ thi công, thiết  kế luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại.
– Hệ thống kho bãi đủ phục vụ nhiều công trình lớn cùng một lúc.