Nam Thuận Phát: Khẳng định vị thế và niềm tin nơi khách hàng

Nam Thuận Phát: Khẳng định vị thế và niềm tin nơi khách hàng

Mới đây, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát (NTP) đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác với các đối tác lớn như: Idemitsu Engineering Việt Nam (IEV), Vivablast Việt Nam (VB) nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tại khách sạn The Reverie Sài Gòn với sự tham dự của hơn 250 Khách quý, bao gồm: Ban Lãnh đạo Công ty, các đối tác chiến lược ký kết và khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của NTP.

Buổi lễ kí kết thành công.

Bước qua những cột mốc 05 năm, 10 năm, 15 năm, NTP đã lớn mạnh lên từng ngày và khẳng định phương châm hoạt động của mình: “Your trusted contractor – Nhà thầu đáng tin cậy”. Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát đã hiện thực hóa việc cộng tác với các đối tác uy tín trên thị trường hiện nay như: IEV (Nhật Bản), VIVABLAST (Pháp).

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tuy trải qua không ít khó khăn nhưng với sứ mệnh mang đến cho đối tác và Quý khách hàng những sản phẩm, những công trình đạt chất lượng hàng đầu, đến nay, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình cũng như tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty.

Đồng thời, NTP đã khẳng định được thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực Kỹ thuật – Cơ điện trong thời gian qua. Cùng các giá trị cốt lõi đã và đang thực hiện của NTP như: Prestige – Quality (Uy tính và Chất lượng); Stability – Development (Ổn định và Phát triển); Social Responsibility (Trách nhiệm Xã hội).

Được biết, trong giai đoạn 2018-2023, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát đã đặt ra mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ 300 kỹ sư chuyên nghiệp, tăng dần doanh thu qua các năm từ 500-1000 tỷ đồng, với lợi nhuận 15%~20% và phát triển thị trường hoạt động ra khu vực Châu Á.

Đăng Trung